Phong thủy hiện đại

GIỚI THIỆU VỀ PHONG THỦY HIỆN ĐẠI

   Kính chào quý khách!

   Trung tâm Phong thủy hiện đại đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Phong thủy. Hàng ngàn ngôi nhà, hàng trăm văn phòng, cửa hàng đã được chúng tôi tư vấn. Bên cạnh đó Trung tâm Phong thủy hiện đại luôn luôn có những chương trình tư vấn thiết kế phong thủy miễn phí cho những gia đình nghèo, những người có thu nhập thấp. Đây là một trong những nét đặc trưng nhất và cũng là niềm tự hào nhất của Trung tâm Phong thủy hiện đại.

   Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có thể coi những Chuyên gia của Phong thủy hiện đại như là các bác sỹ. Chỉ có điều bác sỹ bình thường thì chữa bệnh cho người. Còn chuyên gia phong thủy là các bác sỹ chữa bệnh cho nhà. Một ngôi nhà được coi là bị bệnh nếu một hoặc nhiều người sống trong ngôi nhà đấy hay gặp phải những điều không may trong cuộc sống như sức khỏe giảm sút, bệnh tình lâu không khỏi, tiền bạc tiêu tán, người sống trong nhà bị cô đơn hoặc mãi không lấy được chồng/vợ, vợ chồng sống với nhau lâu rồi mà chưa có con…

   Với phương châm:”Nâng cao thu nhập, cải thiện sức khỏe cho khách hàng” chúng tôi đã đưa ra các gói tư vấn thiết kế phong thủy với giá cả hợp lý nhất để quý khách hàng lựa chọn:

  •       Thiết kế phong thủy cho nhà ở, nhà biệt thự, chung cư
  •       Thiết kế phong thủy cho các văn phòng, nhà hàng, cửa hàng
  •       Tư vấn sinh con
  •          Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho nhà ở, văn phòng

   Chúng tôi áp dụng những kiến thức Phong thủy cổ của Trung Hoa (Huyền không phi tinh, Bát trạch, Huyền không đại quái, An thần sát…) kết hợp với hơi thở kiến trúc của thời đại để đem lại phong cách đặc trưng cho Phong thủy hiện đại.

Dựa vào những gì đã làm được với kết quả tốt,chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng.

“Sức khỏe và sự giàu có của quý khách là niềm vui và sự tự hào của trung tâm chúng tôi”