Chương trình "PHONG THỦY THIỆN NGUYỆN"

   Trung tâm Phong thủy hiện đại đã có nhiều năm thực hiện thiết kế Phong thủy Không lấy phí cho những gia đình nghèo, những người có thu nhập thấp. Với mong muốn nâng cao thu nhập, cải thiện sức khỏe cho khách hàng, Phong thủy hiện đại luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên. Nhiều gia đình trước khi đến với Trung tâm bị gặp phải nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống thì nay đã khá hơn, có của ăn của để. Nhiều người bị bệnh, hay đau ốm thì sau khi áp dụng cải tạo nhà theo thiết kế của Trung tâm đã trở nên khỏe hơn, sức khỏe dần dần trở lại bình thường. Phong thủy không phải là liều thuốc tiên để có thể cứu chữa tất cả các người bệnh ngay lập tức, tuy nhiên nếu người bị bệnh ở trong một ngôi nhà được thiết kế phong thủy tốt thì sau 1 hoặc 2 năm là sức khỏe sẽ thấy tiến triển tốt rõ rệt.

  Còn với những gia đình nghèo, ngoài việc tăng cường sức khỏe cho các thành viên thì việc kích tài trong ngôi nhà của họ, giúp họ có một nguồn thu nhập ổn định hơn, tốt hơn là điều vô cùng quan trọng. Có gia đình gồm bố mẹ già và cậu con trai mới tốt nghiệp trường nghề nhưng chưa xin được việc. Sau khi các chuyên gia của Phong thủy hiện đại đến đo đạc và thiết kế phong thủy (không lấy phí), gia đình đã sửa lại đôi chút ngôi nhà đang ở cho hợp với thiết kế của chúng tôi.Chỉ 2 tháng sau, cậu con trai đã được nhận vào làm ở nhà máy đóng giày và sau 6 tháng đã lên được vị trí tổ trưởng, thu nhập cải thiện đáng kể. Đây chỉ là một trong số nhiều gia đình khó khăn đã cải thiện được thu nhập sau khi áp dụng theo thiết kế của Phong thủy hiện đại.

   Mỗi tháng dựa trên thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ lựa chọn từ 2 đến 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tiến hành thiết kế phong thủy hoàn toàn miễn phí (hiện tại chỉ thực hiện tại khu vực Hà Nội).

Đối với nhà ở, khách hàng sẽ được thiết kế một cách đầy đủ nhất bao gồm:

- Vị trí đặt đường cấp, thoát nước

- Vị trí đặt Bể nước ngầm, bể phốt

- Vị trí mở cửa chính, cửa sổ để lấy được khí tốt.

- Vị trí, hướng đặt ban thờ

- Vị trí, hướng đặt Bếp

- Vị trí, hướng giường ngủ của từng thành viên cho gia đình

- Vị trí, hướng bàn làm việc

- Vị trí đặt các vật dụng phong thủy để hóa sát, kích tài bên trong và bên ngoài

- Vị trí đặt két sắt để tụ tài

- Cách hóa giải theo các năm

- Kích thước thông thủy, kích thước bệ bếp...

- Màu sơn nội ngoại thất

- Tư vấn tứ trụ: Dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh của một cá nhân ( thường là chủ nhà hoặc người mang về thu nhập chính ở trong nhà) để đưa ra tư vấn chính xác ngũ hành mà người đó thiếu để bổ sung (dụng thần) nhằm cải vận.

Nếu quý khách hàng có thu nhập thấp, khó khăn về tài chính mà cần thiết kế phong thủy, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Phong thủy hiện đại chúng tôi theo địa chỉ email:

phongthuyhiendaivn@gmail.com

Quý khách vui lòng ghi rõ thông tin:

-Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp các thành viên trong gia đình.

-Ghi rõ đăng ký Tham gia chương trình “Phong thủy thiện nguyện”

-Số điện thoại liên hệ. 

Chúng tôi sẽ liên lạc lại và bố trí chuyên gia đến đo đạc rồi về thiết kế theo phong thủy, sau đó hẹn lại quý khách để trả kết quả. Chương trình này chúng tôi thực hiện hoàn toàn  MIỄN PHÍ. Mỗi tháng sẽ làm cho 2 đến 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.