May mắn của các tuổi trong tháng thứ nhất năm 2018 (4/2 đến 5/3)

Tuổi Tý:
Ngôi sao May mắn  số 1 Nhất Bạch mang tới nhiều cơ hội mới, nhưng trước khi đưa ra quyết định quan trọng, bạn cần cân nhắc rất kỹ, nhất là nếu vấn đề liên quan tới tiền nong hoặc có tính mạo hiểm. Đừng hành động hay phản ứng quá nhanh, hãy để mọi việc diễn tiến một cách tự nhiên. 
Ngôi sao  số 1 mang lại cơ hội chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh, vì vậy tháng này bạn đừng sợ thách thức. Tại công sở, mọi việc xoay như chong chóng, nhưng sự bận rộn này khiến bạn rất vui. Khi những công việc thường kỳ được hoàn thành xuất sắc, bạn sẽ nhận thêm trách nhiệm mới. Đây là thời điểm tốt để tạo ấn tượng với cấp trên. Hãy suy nghĩ tích cực và coi khối lượng công việc đồ sộ đổ lên vai bạn là cơ hội để bước xa hơn trong sự nghiệp. Một số người có thể được thăng chức, tái bổ nhiệm hay chuyển vị trí công tác tới nơi tốt hơn. Mọi thay đổi diễn ra trong tháng này đều hứa hẹn những biến chuyển tốt trong tương lai.
Tháng này tuổi Tý cảm thấy hài lòng khi được ở một mình. Người đang trong giai đoạn hẹn hò chẳng cần vội đưa ra lời hứa hẹn. Bạn thích độc lập tự chủ, không ràng buộc với bất kỳ ai. Người tìm kiếm tình yêu có thể tìm được điều mình muốn, nhưng chính bạn sẽ lùi bước, không để mọi chuyện tiến quá nhanh nếu người kia muốn vậy. Tuổi Tý đã trong quan hệ lâu bền cần cố gắng dành thêm thời gian cho nhau, quá sao nhãng chuyện gia đình có thể khiến người kia rời xa bạn.

Tuổi Sửu:
Đây là tháng đặc biệt may mắn cho người tuổi Sửu. Mọi việc đều trở nên hết sức trôi chảy, mọi tình huống đều có thể được kiểm soát. Ngôi sao thịnh vượng  số 8 Bát bạch mang lại của cải và hạnh phúc, và khi kết hợp với sao năm  số 3, nó còn tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang tới vận may trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện, khúc mắc trong kinh doanh tự giải quyết chẳng cần bạn ra tay. Hãy lắng nghe trực giác, tính toán quá kỹ lưỡng lúc này có thể làm giảm vận may của bạn.
Nếu đủ tỉnh táo để nắm bắt cơ hội và không quá tham lam, bạn có thể hoàn thành suất xắc mọi công việc. Tuy rất bận rộn nhưng tuổi Sửu có khả năng thực hiện cùng lúc rất nhiều nhiệm vụ. Chăm chỉ làm việc và không quá đòi hỏi sự nhìn nhận, rồi bạn sẽ nhận có phần thưởng xứng đáng. Có vận may thăng tiến trong sự nghiệp.
Các chủ doanh nghiệp có thể gặt hái nhiều thành công trong tháng này. Đây là lúc bạn có thể tự tin đầu tư, bước vào những lĩnh vực kinh doanh mới và chấp nhận rủi ro. Nhưng cũng cần nhớ rằng bạn không thể một mình tạo nên tất cả, sự đóng góp của những người xung quanh có ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết. Hợp tác giúp mục tiêu của bạn được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Năng lượng tình yêu tràn ngập cung tử vi của tuổi Sửu. Bạn bị cuốn về phía những người có thể mang lại mối quan hệ lâu bền. Các quyết định lớn đưa ra trong tháng này hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Khi vận may tốt như bây giờ, bạn có thể lắng nghe trực giác mà không cần suy nghĩ quá kỹ hoặc hỏi ý kiến quá nhiều người.

Tuổi Dần:
Một tháng hết sức tuyệt vời cho người tuổi Dần, rất nhiều điều tốt lành đang chờ đợi bạn, các dự án dang dở dần dần sẽ được hoàn thiện. Sao tháng số 8 làm cho sao năm số 3 trở nên may mắn hơn và bớt gây xung đột. Khả năng duy trì các mối quan hệ tốt đẹp là ưu điểm nổi bật của bạn. Hãy tận dụng thời gian này để tạo dựng quan hệ mới và củng cố tình bạn cũ. Trong tình yêu, mọi chuyện diễn ra rất trôi chảy. Tuổi Dần độc thân cuối cùng cũng muốn gắn bó với ai đó. Bạn cảm thấy bình yên và thỏa mãn, rất nhiều người cảm thấy thực sự hạnh phúc
Công việc tiến triển tốt. Bạn được sếp ủng hộ, đồng nghiệp tôn trọng và cấp dưới ngưỡng mộ. Vận may thăng tiến tháng này tốt. Hãy làm việc thật tích cực, dành sức lực dư thừa để giúp đỡ đồng nghiệp. Đừng tìm kiếm sự công nhận của người khác hay đòi phần thưởng cho mình; nếu khiêm nhường, bạn sẽ được đền bù xứng đáng.
Tài vận tháng này tốt, tiền mặt dồi dào hơn bình thường, một vài người tuổi Dần còn nhận được nguồn thu nhập bất ngờ. Hãy tranh thủ ký kế hợp đồng, theo đuổi những thỏa thuận bạn mong muốn. Có thể tính chuyện mở rộng kinh doanh và được phép mạo hiểm chút ít. 
Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Tuổi Dần chưa gia đình đừng vội từ chối kết thân với người bạn cảm tình nhưng không đạt tiêu chuẩn một hình mẫu lý tưởng. Khi tìm kiếm người yêu, hãy để ý tới sự hòa hợp tâm hồn và trí tuệ. 

Tuổi Mão:

Trong khi ngôi sao cãi cọ số 3 có thể đem đến một số phiền toái, mọi chuyện cuối cùng cũng sẽ kết thúc tốt đẹp. Đó là nhờ sự kết hợp giữa sao tháng số 3 và sao năm số 7 tạo nên tổ hợp 10, với vận may hoàn thành công việc. Mọi việc tuy gặp trở ngại lúc đầu nhưng cuối cùng cũng sẽ kết thúc tốt đẹp. Những dự án được bạn đặt hết tâm trí đều hứa hẹn thành công.
Bạn thấy mình dễ nổi cáu hơn bình thường, và điều này có thể phá hủy một số quan hệ tốt đẹp nơi làm việc. Tốt nhất là chú ý kiểm soát sự nóng nảy của mình. Sao số 3 cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối với nhà chức trách, thậm chí là kéo bạn vào chuyện kiện tụng. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để giảm thiểu năng lượng cãi cọ.
Bạn cảm thấy hài lòng hơn nhiều với công việc. Các nỗ lực đã mang lại kết quả hữu hình. Tuy sẽ có nhiều bất đồng với những người xung quanh nhưng nếu bạn biết giữ tính hài hước thì mọi sự khác biệt sẽ được giải quyết ổn thỏa, bạn sẽ trở thành một thành viên tuyệt vời của nhóm.
Xuất hiện một vài cơ hội tốt trong kinh doanh và bạn biết rõ mình cần làm gì. Với trí tuệ nhạy bén và sắc sảo, đây là lúc để tuổi Mão có thể theo đuổi những giấc mơ lớn. Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận trong quan hệ với mọi người. Bạn có thể sẽ phải va chạm với những người nhạy cảm hoặc nhớ rất dai. Đừng để ngôi sao số 3 phá hoại mọi nỗ lực của bạn.
Cuộc sống tình cảm bước vào giai đoạn chông gai. Có rất nhiều hiểu nhầm và cãi cọ với người thân. Bạn trở thành người hết sức khó gần. Hãy cố gắng kiểm soát bản năng thích tranh luận nếu muốn được yên ổn.

Tuổi Thìn:
Vận may đã quay trở lại với người tuổi Thìn, nhất là trong lĩnh vực quan hệ và tình cảm. Những hiểu lầm phiền toái của tháng trước bị xua tan. Các mối quan hệ được cải thiện, cả nơi công sở và ở gia đình. Bạn lấy lại được khả năng tập trung và sẽ làm việc hiệu quả hơn. Học sinh sinh viên gặt hái nhiều thành công trong học tập, thi cử. Một tháng tốt lành cho người làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo.
Công việc mang lại cho tuổi Thìn nhiều niềm vui. Hãy tự tin đóng góp, mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình. Những gì bạn nói ra lúc này sẽ được mọi người đón nhận tích cực.
Một tháng tốt lành cho công việc kinh doanh, với nhiều cánh cửa mới mở ra và nhiều hướng đi mới cho bạn lựa chọn. Đừng tìm cách tự mình làm lấy mọi việc. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là làm tốt công tác quản lý. Hãy tin tưởng ở đội ngũ nhân viên của mình, chú ý khơi dậy lòng đam mê của họ với công việc. Hãy chìa tay giúp những người cần bạn, rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Việc củng cố các mối quan hệ lúc này có thể giúp ích nhiều cho bạn về sau, hãy nhấc điện thoại gọi cho bạn bè và tích cực tham gia các sự kiện xã hội.
Các mối quan hệ tình cảm được cải thiện nhiều, bạn cũng sẵn sàng yêu. Người độc thân sẽ chẳng thiếu kẻ ngưỡng mộ. Có nhiều lựa chọn nhưng có vẻ bạn sẽ chỉ chấp nhận người tâm đầu ý hợp. 

Tuổi Tỵ:
Giao tiếp và thậm chí là chuyện tình cảm lãng mạn sẽ chiếm vị trí lớn hơn nhiều trong cuộc đời người tuổi Tỵ tháng này. Bạn thích hội hè, gặp gỡ. Hẹn hò với bạn cũ hay người quen lâu ngày không gặp sẽ thổi làm gió tươi mát vào cuộc đời bạn. Tuổi Tỵ độc thân đang tìm kiếm tình yêu sẽ dễ dàng tìm được điều mình mong muốn.
Tuổi Tỵ sẽ thả sức sáng tạo trong tháng này. Tháng này bạn có thể lắng nghe trực giác của mình và không cần hỏi ý kiến của quá nhiều người. Những người tự tin ở bản thân sẽ có cơ may thành công hơn trong tháng này.
Trong kinh doanh, nhiều cơ hội mới mở ra buộc bạn phải cân nhắc lựa chọn. Nhưng thà vậy còn hơn chẳng có lựa chọn nào. Tránh ôm đồm dàn trải quá mức để không việc gì đến nơi đến chốn. Tháng này các quan hệ đồng mình có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn, vì vậy hãy tăng cường tìm kiếm đối tác chiến lược. Thời cơ tốt lành để liên kết với người có cùng mục tiêu nhưng cũng có sự khác biệt.
Một tháng nhiều hứa hẹn cho tuổi Tỵ đang yêu. Khi phấn khích, tuổi Tỵ có thể trở thành người tình nồng nàn và điều đó rất đúng với bạn tại thời điểm này. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu sẽ có khoảng thời gian hết sức sống động. Tuổi Tỵ có gia đình cần thận trọng bởi ảnh hưởng của cám dỗ từ bên ngoài. Tháng này bạn có thể phạm sai lầm nếu cơ hội xuất hiện.

Tuổi Ngọ:
Ngôi sao may mắn số 9 Cửu Tử kết hợp với sao năm số 4 tạo nên tổ hợp Hà đồ may mắn 4/9, mang lại vận may kinh doanh cho người tuổi Ngọ. Các doanh nhân tuổi này có thể tìm thấy nhiều cơ hội mới. Nếu tháng trước mọi việc còn đình trệ đôi chút thì toàn bộ hệ thống sẽ vận hành trơn tru trở lại trong tháng này. Ngôi sao số 9 khiến nhịp điệu cuộc sống tăng nhanh, rất nhiều sự kiện liên tiếp xảy ra, những hợp đồng mới được ký kết, những sản phẩm mới được tung ra… Hãy tăng cường mạng lưới cộng tác để kịp thời nắm bắt thông tin, xử lý công việc chính xác.
Gánh nặng công việc gia tăng nhưng bạn vẫn có thể tự tại. Tuy bận túi bụi nhưng bạn ít mắc lỗi. Bạn có thể đảm nhận thêm nhiều công việc mới và quan tâm nhiều hơn tới lĩnh vực kinh doanh. Người ở vị trí lãnh đạo có thể nhận thấy tinh thần đồng đội giúp doanh nghiệp đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Tuổi Ngọ có thể kiệt sức vào cuối ngày nhưng cảm giác thành công sẽ thổi lửa để bạn lặp lại nguyên vẹn quy trình bận rộn vào ngày hôm sau. Đây là thời điểm tốt để gây ấn tượng với những người quan trọng.
Tổ hợp Hà đồ 4/9 mang lại vận may trong kinh doanh và thương mại. Một tháng đầy hứa hẹn, kết quả có thể đến rất nhanh. Tiền đến dễ dàng hơn, đầu tư mang lại lợi nhuận và mọi việc diễn tiến đúng như kế hoạch. Hãy hướng cái nhìn ra xa vì đây là thời điểm tốt để xây xựng nền móng cho tương lai. Ngôi sao số 9 cũng là sao Thịnh vượng tương lai, điều này có nghĩa là những sáng kiến bạn áp dụng vào lúc này có khả năng mang lại lợi nhuận trong tương lai. Đây là thời điểm tốt lành cho việc đầu tư và bạn được phép mạo hiểm đôi chút.
Lĩnh vực tình cảm có nhiều xáo trộn. Tuổi Ngọ độc thân có thể bay bổng với những cuộc hẹn hò tình cảm và những bữa tối sang trọng, nhưng người đã có gia đình sẽ nhận ra rất nhiều lỗi của nhau. Cỏ nhà hàng xóm sẽ xanh hơn cỏ nhà mình và những lời tán tỉnh từ bên ngoài có thể khiến bạn chán ghét bạn đời hiện tại của mình. Đừng mất tỉnh táo mà vứt bỏ những gì tốt lành bạn đang nắm trong tay. Hãy bảo vệ mình khỏi tác động của người thứ ba.

Tuổi Mùi:
Sao bệnh tật số 2 Nhị Hắc xuất hiện khiến bạn đau đầu, dễ lây nhiễm các bệnh cảm cúm hoặc khó ở khi thời tiết thay đổi. Chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức để không mắc sai lầm vì bất cẩn. Có nguy cơ xảy ra tai nạn, vì vậy nên tránh đi xa, không tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng bệnh tật.
Lập kế hoạch tỉ mỉ trước khi lao vào việc sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Đừng tìm cách tự mình làm lấy mọi việc. Nếu chịu nhờ cậy sự giúp đỡ của mọi người, bạn sẽ đạt được thành công lớn hơn. Tuy thể lực giảm sút nhưng bạn vẫn có thể làm việc hiệu quả nếu biết sử dụng trí óc của mình. Đây là thời điểm tốt để gây dựng quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp.
Năng lượng của tháng thuận lợi cho làm việc nhóm. Các kỹ năng bổ sung cho nhau sẽ giúp mang lại kết quả tốt nhất. Hãy tin tưởng ở các cộng sự và giao phó cho họ những công việc quan trọng. Vận may kinh doanh tháng này tốt, bạn vẫn đưa ra những quyết định đúng đắn nhưng mức năng lượng của bạn thấp, vì vậy đừng quá ôm đồm, khi cảm thấy mệt thì nên nghỉ ngơi cho lại sức. Đây không phải lúc để theo đuổi những dự án mới. Hãy củng cố những gì bạn đang có, lên kế hoạch cho tương lai và dành thời gian để chiêm nghiệm về những gì bạn đã làm.
Một tháng hạnh phúc cho tuổi Mùi đang yêu. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và cuộc sống riêng trong tháng này. Thời gian bên những người bạn yêu thương là liều thuốc tốt giúp bạn nạp lại năng lượng.

Tuổi Thân:
Ngôi sao bệnh tật số 2 bay vào cung tử vi của người tuổi Thân, khiến năng lượng của bạn giảm sút, nguy cơ ốm đau và tai nạn gia tăng. Những tham vọng vốn có không hề giảm sút, khiến bạn phải vất vả cân bằng những điều con tim khao khát và những gì thể lực cho phép. Cố gắng quá mức có thể làm bạn mệt mỏi, mất khả năng tập trung. Nên dành đủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng ôm đồm quá mức. Tránh đi xa hoặc tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và mang trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng Thổ của sao bệnh tật.
Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn dành thời gian để lập kế hoạch tỉ mỉ cho các công việc quan trọng. Thiếu kế hoạch sẽ chỉ khiến gánh nặng công việc trở nên quá sức với bạn, và nhầm lẫn sẽ là điều khó tránh. Trong khi chẳng muốn nói không với nhiệm vụ được giao, bạn cũng đừng tạo ảo giác mình là người hùng, khiến mọi người hy vọng. Đừng tự mình làm hết mọi việc, hãy vui vẻ tiếp nhận sự giúp đỡ của đồng nghiệp.
Cuộc sống tình cảm tháng này sẽ thuận buồm xuôi gió. Tuổi Thân có gia đình tìm thấy ở bạn đời sự hỗ trợ quý giá. Khi gặp căng thẳng, hãy chia sẻ với vợ/chồng bạn, rồi mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa. Tuổi Thân có cuộc sống vợ chồng xa cách có thể tận dụng thời gian này để gắn kết lại quan hệ. 

Tuổi Dậu:
Sự xuất hiện của sao tháng số 7 Thất xích mang theo nguy cơ trộm cắp, cướp giật, lừa đảo và mất tiền cho người tuổi Dậu. Hãy tăng cường hệ thống an ninh nhà ở, tránh đi khuya ở những nơi vắng vẻ để bảo đảm an ninh cá nhân. Đừng tin người khác quá mức, xem xét thật kỹ từng chi tiết nhỏ trong hợp đồng bạn định ký.
Sự kết hợp giữa sao năm số 2 và sao tháng số 7 tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang tới vận may tài chính, tuy nhiên cũng có nguy cơ tiền kiếm được là tiền không sạch. Những phi vụ kiếm tiền lớn một cách quá dễ dàng thường chẳng mấy khi mang lại điều tốt lành.
Trong công việc, có nhiều trở ngại cần vượt qua và kẻ thù phải đối phó.Tránh bàn tán chuyện người khác, cũng đừng quá tin ai. Kể cả người bạn coi là đồng minh cũng có thể quay lưng hay vào phe với kẻ khác. Không có gì đảm bảo là mọi thứ đang diễn ra đúng như những gì bạn thấy, vì vậy hãy giữ kín những suy nghĩ của mình tháng này.
Trong kinh doanh, tốt xấu lẫn lộn. Bạn có vận may kiếm được nhiều tiền nhưng cũng có nguy cơ mất chúng. Không nên tham gia liên doanh mới vì lúc này khó tìm được người bạn có thể tin tưởng tuyệt đối.
Trong quan hệ tình cảm, đừng chờ đợi nhiều. Công việc quá bận rộn khiến bạn khó toàn tâm toàn ý cho người mình yêu, dễ làm người kia khó chịu. Và nếu nửa thứ hai không thông cảm, có thể xảy ra rạn nứt nghiêm trọng. 

Tuổi Tuất:
Một tháng tốt lành cho người tuổi Tuất. Ngôi sao Thiên vận số 6 Lục Bạch mang tới những cơ hội mới, xua tan năng lượng xấu của tháng trước. Bạn trở lại năng động, tự tin. Mọi người thích gần gũi hoặc cộng tác với bạn, điều này khiến cuộc sống nơi công sở hay các mối quan hệ riêng tư đều trở nên dễ chịu. Tháng này tuổi Tuất có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và cấp trên, mọi trở ngại sẽ tự tan biến. Hãy làm việc hết mình, phần thưởng sẽ đến rất sớm. Đây là thời điểm thích hợp để thanh niên tìm kiếm người đỡ đầu.
Sẽ xuất hiện một vài nhân vật quan trọng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Sự hỗ trợ này có thể là trực tiếp hay gián tiếp, chẳng hạn đó có thể là sự ủng hộ của lãnh đạo hoặc những nhận xét tích cực từ ai đó. 
Sự phối hợp giữa các sao cát tường của năm và sao Thiên vận của tháng giúp hiện thực hóa vận may Đại cát. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi chúng xuất hiện. Hãy tận dụng triệt để các nguồn lực bạn có và yêu cầu trợ giúp nếu cần. Bạn có thể đền ơn họ về sau. 
Một tháng tốt lành cho những người đang theo đuổi tình yêu và muốn đưa chuyện tình cảm tiến thêm một bước. Ăn hỏi, cưới xin mang lại những điều tốt đẹp cho tương lai.

Tuổi Hợi:
Một tháng vô cùng tốt lành cho người tuổi Hợi, sóng gió của tháng trước sẽ chỉ còn là chuyện dĩ vãng. Ngôi sao Thiên vận số 6 mang lại giải pháp cho mọi rắc rối bạn đang đối mặt cũng như nhiều cơ hội mới. Vận may Quý nhân phù trợ giúp thu hút vào cuộc đời tuổi Hợi những nhân vật đầy thiện chí, sẵn lòng giúp đỡ bạn. Các cánh cửa mới sẽ mở ra nhờ tiếp xúc với những người đáng tiếp xúc. Vì vậy hãy quan tâm mở rộng mạng lưới cộng tác của bạn trong tháng này.  Ảnh hưởng của bạn tới những người khác gia tăng và khả năng thuyết phục cũng được cải thiện đáng kể. Hãy tận dụng thời gian này để thực hiện các cuộc thương thảo quan trọng. Hơn thế nữa, sự kết hợp giữa sao tháng số 6 và sao năm số 1 còn tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6 may mắn, giúp bạn tư duy sáng suốt và quyết định hợp lý trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 Nếu biết tập trung, bạn sẽ có cơ hội bứt phá trong tháng này. Hãy xác định rõ mục tiêu của mình và công khai để cấp trên được biết. Tham vọng chẳng phải điều gì xấu nếu bạn tỏ ra khiêm tốn, đúng mực. Đây là thời điểm hiếm hoi mà người tuổi Hợi vừa có thể chiếm được cảm tình của cấp trên vừa được đồng nghiệp ủng hộ. 
Trong kinh doanh, rất nhiều cánh cửa mới sẽ mở ra nếu bạn biết quan hệ đúng người, đúng việc. Hãy dành thời gian và sức lực để gây dựng các mối quan hệ cần thiết đồng thời mạnh dạn sử dụng những mối quan hệ sẵn có. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn bị từ chối, nhưng nếu bạn không dám hỏi thì bị từ chối là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra. Trước khi đưa ra đề xuất, hãy dành thời gian để đánh giá hết các diễn biến của sự việt. Sau khi cánh cửa mới mở ra, bạn phải sẵn sàng bắt tay vào việc. 
Tháng này, tuổi Hợi chẳng những mong muốn được đánh giá cao mà còn khát khao được ngưỡng mộ. Với người đã có gia đình, việc bạn đời không thỏa mãn được những điều kiện này có thể khiến bạn ngả vào vòng tay của người khác. Hãy để tâm nhiều hơn tới gia đình nếu đó là điều quan trọng đối với bạn. 

Trên đây là Tử vi tháng đầu tiên năm 2018 dành cho 12 con giáp về vận may tài chính, công việc và tình yêu chi tiết nhất hy vọng giúp các bạn hiểu hơn về vận mệnh của bản thân trong năm mới và có cách ứng biến phù hợp, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Chúc các con giáp luôn vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng phongthuyhiendai.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.