Những kiến thức cho các bậc cha mẹ muốn sinh con vào các năm tới

Một đứa trẻ được sinh ra thông minh,khỏe mạnh thì cần phải có các yếu tố sau: 

-Được tiếp nhận gen di truyền tốt của bố mẹ.

-Cần được nuôi dưỡng chăm sóc tốt.

Cứ cho là các ông bố bà mẹ như chúng ta luôn biết cách chăm sóc trẻ con một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Vậy thì làm thế nào để đứa trẻ sinh ra hấp thụ được nhiều gen di truyền tốt của bố mẹ đó là điều chúng tôi muốn đề cập. Đây là những kinh nghiệm từ xa xưa được đúc kết thành lý thuyết để ứng dụng sau này.

Từ “Tố Nữ Kinh”của các hoàng đế Trung hoa cổ đại đến nguyên lý âm dương ngũ hành, Kinh dịch ... để đưa ra những bí kíp sinh con.Chúng tôi sẽ tóm tắt lại những ý quan trọng nhất cho các bạn dễ hiểu và ứng dụng:

Bí kíp thứ nhất: Theo Tố Nữ Kinh

Khi kinh kỳ xong xuôi đợi 3-5 ngày sau thì là thời gian tốt nhất để giao hợp.

 

  Sơ đồ chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ

Theo như sơ đồ thì thời gian quan hệ tốt nhất là ngày thứ 10 đến ngày thứ 12 theo chu kỳ kinh nguyệt( tùy từng người mà có chu kỳ khác nhau).

Tinh trùng có thể sống được tới 3 ngày trong tử cung, đợi “bạn trứng” rụng xuống là sẽ kết hợp lại để “về cùng 1 nhà”.

 

Chú ý theo Tố nữ kinh thì khi xuất tinh xong nam nhân phải ngâm trong bộ phận nữ nhân, không được rút ra liền. Sự kiện này ngoài khả năng làm thoả mãn tâm lý nữ nhân còn giữ cho tinh trùng không theo âm đạo thoát ra ngoài hay chạy xa ra ngoài đầu tử cung. Theo cách này thì đứa con sinh ra sẽ thông minh, đĩnh ngộ, mạnh khoẻ, sống lâu...

Bí kíp thứ 2: Theo Kinh Dịch, Tử vi, Tử Bình...(chúng tôi tóm tắt lại ngắn gọn nhất).

Các vị hoàng đế Trung Hoa ngoài việc có cố vấn phòng the thì luôn có cố vấn phong thủy tâm linh.Họ tin rằng kết hợp được 2 yếu tố này lại với nhau thì sẽ sinh ra những đứa con tuyệt vời, thông minh, khỏe mạnh, hợp bố mẹ.Ngày, giờ sinh có thể chúng ta không chọn được nhưng năm, mùa/tháng sinh là hoàn toàn có thể chọn để sinh con. Con cái khỏe mạnh, thông minh, phát triển thì bản thân bố mẹ chúng sau này cũng được lộc.

+ Mùa sinh là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất: Mùa sinh phụ thuộc vào năm sinh.Ngũ hành của mùa/tháng sinh cần phải tương sinh hoặc đồng ngũ hành của năm thì tốt.Tránh để ngũ hành của mùa/tháng sinh bị ngũ hành của năm khắc chế.

Tháng Ngũ hành
Tháng 1 (Dần) Mộc
Tháng 2 (Mão) Mộc
Tháng 3 (Thìn) Thổ
Tháng 4 (Tỵ) Hỏa
Tháng 5 (Ngọ) Hỏa
Tháng 6 (Mùi) Thổ
Tháng 7 (Thân) Kim
Tháng 8 (Dậu) Kim
Tháng 9 (Tuất) Thổ
Tháng 10 (Hợi) Thủy
Tháng 11 (Tý) Thủy
Tháng 12 (Sửu) Thổ

Bảng ngũ hành của tháng âm lịch

 

                                        Sơ đồ quan hệ giữa các ngũ hành

Sau đây là Bảng thuận mùa sinh:

  Mùa sinh Xuân Tháng 1,2 Hạ
Tháng 4,5
Thu
Tháng 7,8
Đông
Tháng 10,11
Thuận mùa sinh Mệnh vượng
 
Mệnh tướng
Mộc
 
Hỏa
Hỏa
 
Thổ
Kim
 
Thủy
Thủy
 
Mộc

Ví dụ các bạn muốn sinh con năm 2106(Bính Thân), 2017(Đinh Dậu) đều thuộc mệnh Hỏa, nhìn lên Bảng thuận mùa sinh ta thấy nên sinh con vào mùa Xuân, Hạ các tháng 1,2,4,5 âm lịch. Tránh sinh con vào tháng mùa Thu, tháng 7,8 thuộc Kim vì Hỏa khắc Kim.

+ Địa chi tháng:

Nên tránh Chi tháng xung chi năm sẽ dễ khắc cha hoặc mẹ

Ví dụ: năm Thân thì tránh sinh tháng Dần ( tháng 1 âm), hay năm Dậu thì tránh sinh tháng Mão (tháng 2 âm)

Tránh Chi tháng trùng chi năm vì khó có của cải do Tổ tiên để lại ( Tuy nhiên tự bản thân đứa trẻ có thể đi xa để lập nghiệp, vẫn có khả năng thành công)

Ví dụ: năm Thân thì tránh sinh tháng Thân ( tháng 7 âm), hay năm Dậu thì tránh sinh tháng Dậu (tháng 8 âm).

+ Ngũ hành bản mệnh của bố mẹ và con cái:

Ngũ hành của con cái hợp với ngũ hành của bố mẹ thì tốt, khắc thì xấu.

 Ví dụ Bố mẹ Mệnh Mộc có thể sinh con năm 2016,2017(Mệnh Hỏa)  vì Mộc sinh Hỏa, hoặc Bố mẹ Mệnh Thổ có thể sinh con năm 2016,2017 (Mệnh Hỏa) vì Hỏa sinh Thổ.

Trường hợp Bố và mẹ có ngũ hành tương sinh cho nhau thì có thể chọn con có ngũ hành tương sinh liền kề:

Ví dụ Bố Mệnh Thủy,Mẹ Mệnh Mộc thì con có thể Mệnh Kim để tạo thành bộ tương sinh Kim--> Thủy--> Mộc, hoặc con có thể mệnh Hỏa để tạo thành bộ tương sinh Thủy---> Mộc--->Hỏa.

Trường hợp Bố và mẹ có ngũ hành tương khắc nhau thì cần sinh con có ngũ hành để thông quan tạo thành bộ tương sinh:

Ví dụ Bố mệnh Mộc, mẹ mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) nên có thể đẻ con mệnh Hỏa để hóa giải. Tạo thành thế Mộc ---> Hỏa--->Thổ.

Nếu bạn áp dụng các kiến thức này để sinh con thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm để cho ra đời những đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh. Việc còn lại là nuôi dạy, chăm sóc trẻ nên người.Trên đây là 2 trong số các Bí kíp cơ bản nhất mà chúng tôi tập hợp được để tư vấn sinh con cho khách hàng.Vẫn biết đẻ được con là phúc đức rồi,nhưng nếu các bậc cha mẹ có thể lựa chọn để cho ra đời các thế hệ sau khỏe mạnh, thông minh, không xung khắc với cha mẹ thì cũng là điều nên làm.