Phong thủy nhà ở

Thế nào là một ngôi nhà khỏe mạnh

Dựa theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), “ngôi nhà
khoẻ mạnh” là ngôi nhà có thể làm cho người sống trong đó luôn luôn ở trạng thái tốt về các mặt sức khoẻ, tinh thần, xã hội. 

Tư vấn phong thủy cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Đây là chương trình Tư vấn Phong thủy miễn phí giành riêng cho những gia đình nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn cải thiện sức khỏe, nâng cao thu nhập giúp cho các thành viên trong gia đình. 

Phong thủy cho trung tâm căn nhà

Trong phong thủy, trung tâm của ngôi nhà  còn được gọi là trung cung được coi như trái tim của ngôi nhà. Những gì xảy ra trong khu vực này ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong gia đình. Một vài mẹo phong thủy có thể giúp bạn đảm bảo trung tâm ngôi nhà của bạn chỉ cung cấp năng lượng tốt lành cho gia đình.

Phong thủy chung cư

Chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông” tuy nhiên làm sao lựa chọn một căn hộ hài hòa được giữa cả túi tiền của mình với những tiêu chí lý tưởng là một điều không dễ.

Phong thủy cửa chính năm 2019

Một trong những thành phần quan trọng nhất của ngôi nhà bạn ở về mặt phong thủy chính là cửa trước. Đây còn gọi là “Khẩu”, hay miệng của ngôi nhà. Đó là nơi tiếp khí vào nhà, khí xấu hay khí tốt đi vào nhà sẽ từ đây do đó phong thủy cửa chính cần phải lưu tâm chú ý đầu tiên.